hạt giống hoa cúc bách nhật

Địa Chỉ Bán Hạt Giống Hoa Cúc Bách Nhật Uy Tín

Địa chỉ bán hạt giống Hoa Cúc Bách Nhật uy tín. Hạt giống chất lượng cao, nhập khẩu chính ngạch, tỷ lệ nảy mầm cao, sinh trưởng tốt. Giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Nguồn gốc của Cúc Bách Nhật.

Bách Nhật có nguồn gốc từ Ấn Độ thuộc họ rau dền và được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Cúc bách nhật còn được gọi bằng những cái tên khác như cây cúc pha lê, cúc nút áo,… Hoa thường có màu tím nhưng ngoài ra còn có màu trắng và đôi khi là màu hồng.

hạt giống hoa cúc bách nhật

Giống Hoa Cúc Bách Nhật Nhiều Màu

Kỹ Thuật Trồng Hạt Giống Hoa Cúc Bách Nhật

Để có được một vườn hoa ưng ý trước hết, bạn phải chọn không gian có nhiều ánh nắng. Vì giống hoa này phát triển tốt nhất thì cần đầy đủ ánh sáng, không gian thoát mát.

Địa chỉ bán hạt giống hoa Cúc Bách Nhật uy tín

  • Gieo hạt: Khi gieo hạt cần chú ý, dùng đất tơi xốp sạch mầm bệnh, tốt nhất dùng giá để ươm cây để gieo hạt. Cho đất vào các chén nhỏ hoặc khay ươm, mỗi chén gieo một hạt giống hoa sau khi đã gieo hạt, bình xịt nên chuyện sang chế độ phun sương để tưới.
  • Cách làm đất: Đất được cày sâu phơi ải và bừa kỹ, lên luống cao 20-30cm.
  • Bón lót: 15-20 ngày trước khi trồng. Nên bón nhiều phân chuồng sẽ giúp cho đất thêm thuần thục. Cải tạo được kết cấu của đất giúp cây bền lâu và chất lượng hoa tốt.

Để mua hạt giống Hoa quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *