Địa Chỉ Bán Hạt Giống Hoa Cánh Bướm Uy Tín

Cung cấp hạt giống Hoa Cánh Bướm uy tín chất lượng. Hạt giống hoa được nhập khẩu chính ngạch, có tỷ lệ nảy mầm cao, dễ trồng, dễ chăm sóc.

Nguồn Gốc Giống Hoa Cánh Bướm (Hoa Sao Nhái)

Hoa Cánh Bướm hay còn gọi là Hoa Sao Nhái , có tên khoa học Hoa Cosmos. Hạt giống hoa được nhân rộng phân phối nhanh trên toàn quốc. Nhằm mục đích tạo cảnh quan cho môi trường nhà ở, trường học, hay các điểm du lịch. Nay được đơn vị chúng tôi tiến hành nghiên cứu và nhập khẩu về Việt Nam và phân phối trên toàn quốc.

Hình ảnh Hạt Giống Hoa Cánh Bướm (Hoa Sao Nhái)

Đặc Điểm Của Giống Hoa Cánh Bướm

Hoa Cánh Bướm thuộc họ Cúc. Là loài hoa dễ trồng và được rất nhiều người ưa chuộng. Hoa mọc thành bụi, cao từ 60-80cm, có thân hoa và cánh hoa mảnh mai. Hoa Cánh Bướm ưa ẩm, phù hợp với toàn bộ khí hậu trên toàn quốc, được trồng quanh năm và cho hoa rất bền.

Hướng Dẫn kỹ Thuật Trồng Hạt Giống Hoa Cánh Bướm

Gieo hạt trực tiếp trên bề mặt đất theo luống hoặc trồng trong chậu. Lên luống dày khoảng 10-12cm. Sau khi  gieo hạt cần phủ một lớp đất mỏng lên trên hạt, tưới nhẹ 2-3 lần/ ngày. Khoảng 5-7 ngày sau hạt giống sẽ nảy mầm. Khi cây cao khoảng 7-10cm, có 3-4 cặp lá thì đem trồng ngoài luống, khoảng cách trồng là 20*20. Nếu trồng chậu thì 3 cây/chậu. Nên tưới nước cho Hoa mỗi ngày 2 lần, vào buổi sáng và tối để cây cho hoa đẹp nhất.

Video thực tế Vườn Hoa Cánh Bướm (Hoa Sao Nhái)

Để mua hạt giống Hoa Cánh Bướm quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *