Địa Chỉ Bán Hạt Giống Hoa Bìm Bìm Uy Tín

Hoa Bìm Bìm là giống hoa dây leo, được trồng nhiều để trang trí ban công, tường rào. Hạt giống hoa Bìm Bìm dễ trồng, dễ chăm sóc, chất lượng nảy mầm cao. Giao hàng nhanh toàn quốc.

Đặc Điểm Của Giống Hoa Bìm Bìm

Hoa Bìm Bìm nở hoa quanh năm, thích hợp trồng vào mùa Xuân hoặc mùa Hè. Cây nở nhiều hoa và cho hoa rất đẹp. Được trồng nhiều để trang trí giàn leo ban công, sân thượng, tường rào.

Hình ảnh Hoa Bìm Bìm

Hoa rất dễ sống, sinh trưởng tốt, có thể chịu lạnh, và chịu hạn tốt.  Đây là giống hoa có nhiều màu, hình chuông. Đặc biệt loài hoa này có một khả năng chuyển từ màu lam sang màu hồng hay tím trong ngày.

Hướng Dẫn Cách Trồng Hạt Giống Hoa Bìm Bìm

Cung cấp hạt giống hoa Bìm Bìm chất lượng cao

  • Ngâm hạt giống hoa Bìm Bìm trong nước 1 đêm trước khi tiến hành gieo.
  • Gieo hạt trên bề mặt đất tơi xốp, sau đó phủ 1 lớp đất mỏng. Luôn duy trì giữ ẩm trong suốt quá trình gieo hạt, sinh trưởng và phát triển của cây. Sau 2 đến 3 tháng, cây sẽ cho lứa hoa đầu tiên và các đợt hoa sẽ ra liên tiếp nhau.

Chú ý : Nên gieo hạt hoa Bìm Bìm vào chậu hoặc bầu đất trước để có thể điều chỉnh ánh nắng, độ sáng trong quá trình nảy mầm và cây con được phát triển tốt nhất. Ở giai đoạn này nên để ở nơi ánh sáng và ánh nắng vừa, ở nơi có ánh nắng mạnh, có thể tạo tán che cho cây con hứng nắng buổi sáng, buổi chiều được bóng tán che.

Để mua hạt giống Hoa quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *