Cung Cấp Hạt Giống Hoa Bạch Tử Đằng Chất Lượng Cao

Hoa Bạch Tử Đằng là một trong những loài hoa đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Hạt giống hoa được nhập khẩu chính ngạch, cam kết tỷ lệ nảy mầm cao.

Giới Thiệu Về Hoa Bạch Tử Đằng

Hoa thuộc loài cây họ thân leo, nhưng thân của nó được hoá thành gỗ. Vô cùng xinh đẹp và chắc chắn. Đặc biệt cây có thể cao lên đến 20m. Và có tán lan rộng đến 10m tuỳ theo chiều cao cây. Điều đáng nói hơn thế là cây cho ra hoa dạng chùm, rũ xuống trông rất quyến rũ và xinh đẹp. Hoa thường có 3 màu là tím, hồng và trắng.

Hình ảnh Hoa Bạch Tử Đằng

Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Bạch Tử Đằng

  • Cách trồng

Bạch Tử Đằng là cây không kén đất, nên nó rất dễ trồng và chăm sóc phát triển tốt. Đầu tiên cần chuẩn bị 1 bình nước với tỷ lệ 3 sôi 2 lạnh để ngâm hạt giống trong vòng 24 giờ. Trong quá trình ngâm giống bạn nên làm sạch đất. Xới cho đất tơi xốp thông thoáng khí. Bón 1 ít phân vi sinh để tăng dưỡng chất cho mầm cây phát triển nhanh hơn. Sau khi ngâm hạt giống xong gieo hạt xuống đất và lấp một lớp đất mỏng lên trên. Tưới ít nước để tăng độ ẩm cho mầm cây.

Cung cấp Hạt giống Hoa Bạch Tử Đằng chất lượng cao

  • Cách chăm sóc cây

Bạch tử đằng rất dễ chăm sóc bạn chỉ cần tưới nước đầy đủ hàng ngày. Thường xuyên bón phân cho cây như: phân chuồng, phân vi sinh….nhằm mục đích để cây phát triển tốt hơn. Đối với phân NPK nên hoà chung 5g với 1 lít nước. Và tưới dưới gốc không tưới lên lá tránh gây ra hiện tượng cháy lá.

Cây thường ra hoa vào cuối mùa đông, đầu mùa xuân khi khí hậu mát mẻ. Do đó để giúp cây ra nhiều hoa và đẹp vào giai đoạn cuối thu đầu đông các bạn có thể dùng thuốc kích thích ra hoa.

Việc trồng Bạch Tử Đằng vốn không khó như các bạn nghĩ. Với một loài cây đẹp tuyệt diệu như thế này mà lại rất dễ trồng thì không có lý nào chúng ta không trồng ngay em này trong vườn nhà mình phải không nào?

Để mua hạt giống hoa quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *