Cung Cấp Hạt Giống Hoa Ánh Dương Chất Lượng Cao

Hoa Ánh Dương xuất xứ từ Châu Phi, được đơn vị chúng tôi nghiên cứu , nhập khẩu chính ngạch, phân phối tại Việt Nam. Hạt giống chất lượng cao, tỷ lệ nảy mầm 80%

Giới Thiệu Về Hoa Ánh Dương

Hoa còn có tên khác là Hoa Mắt Nai, Cát Đằng Cánh hay Hoa Mắt Nhung… Đặc biệt loài hoa này rất thích hợp với khí hậu Việt Nam. Và thuộc giống cây lâu năm nên có thể trồng quanh năm tại nước ta. Do đó nhiều người lựa chọn loài hoa này để trồng trong chậu. Hoặc cho leo giàn trên cổng để trang trí cho không gian vườn nhà.

Hình ảnh Hoa Ánh Dương ( Hoa Mắt Nhung)

Cây thuộc giống cây ưa sáng thích hợp trồng ở nơi có nhiều ánh sáng hoặc nửa sáng. Ban đầu khi mới ra hoa nó thường có màu cam. Sau đó chuyển dần sang màu đỏ, vàng với nhuỵ màu nâu vô cùng xinh xắn. Hoa thường nở vào cuối mùa xuân đầu mùa hạ, sau đó lại nở tiếp vào mùa thu.

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Hoa Ánh Dương

Loài hoa này thuộc vào giống cây lâu năm nên rất dễ trồng và dễ chăm sóc.

Cung Cấp Giống Hoa Ánh Dương Chất Lượng Cao

  • Đầu tiên các bạn cần làm cho đất tơi xốp, thông thoát khí.
  • Sau đó dùng phân vi sinh để cung cấp thêm dưỡng chất cho đất. Tưới 1 ít nước để tăng độ ẩm và độ PH cho đất.
  • Khi chuẩn bị đất xong chúng ta gieo hạt giống trực tiếp lên trên. Và lấp một lớp đất mỏng rồi tưới 1 ít nước để giúp cây nảy mầm nhanh hơn.
  • Hoa thuộc nhóm cây ưa sáng nên các bạn cần lưu ý lựa chọn nơi trồng cây phải có đầy đủ ánh sáng.
  • Đây là loài cây rất ưa sáng nên cần nhiều dưỡng chất. Do đó các bạn nên lưu ý cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và nước để cây phát triển khoẻ mạnh, đẻ nhiều nhánh.
  • Bạn có thể dùng phân vi sinh hoặc phân NPK để dùng cho cây. Đối với phân NPK bạn cần dùng 5g phân + 1 lít nước và tưới 5 ngày 1 lần. Đặc biệt nên tưới dưới gốc không tưới trên lá để tránh cháy lá.
  • Vào giai đoạn cây ra hoa bạn nên dùng thuốc kích thích ra hoa. Để nó có thể phát triển tốt ra hoa to và đẹp hơn.

Để mua hạt giống Hoa Ánh Dương quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *