Cung Cấp Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nho Chất Lượng Cao

Đơn vị cung cấp hạt giống hoa cúc lá nho chất lượng, uy tín , tỷ lệ nảy mầm cao, chất lượng tốt. Hạt giống được nhập khẩu chính ngạch.

Giới Thiệu Về Giống Hoa

Cúc Lá Nho là cây dạng thân thảo, bụi nhỏ, và sống lâu năm nếu chăm sóc tốt. Cây có hình dáng nhỏ nhắn như một bó hoa đến những chiếc lá đầy đặn. Hoa dịu dàng, duyên dáng, và chi chít trên đỉnh. Lá có màu xanh đậm, mép viền có răng cưa, và lá mọc ôm lấy thân cây. Hoa có nhiều màu sắc, hình tròn xoe viên mãn. Được xếp bởi nhiều lớp cánh mềm mại, cùng với nhụy hoa to nổi bật.

Hình ảnh của Hoa Cúc Lá Nho

Ứng Dụng Của Hoa

Cây rất dễ trang trí ở nhiều không gian với hình dáng nhỏ xinh. Cùng sự hút mắt của cây rất thích hợp làm cây nội thất hay cây để bàn. Chỉ cần lựa chọn một chậu sứ xinh xắn. Bạn đã có thể trưng chậu hoa ở bất kỳ nơi đâu từ cửa sổ, bàn làm việc, hay bàn tiếp khách, quầy lễ tân,… Đặc biệt khi đặt cây ở nơi nhiều ánh sáng, cây càng khoe vẻ đẹp rực rỡ, đáng yêu. Hơn thế nữa, cây còn được lựa chọn làm món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè.

Cúc Lá Nho trang trí nhà ở

Mua Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nho Ở Đâu?

Hiện nay hạt giống được công ty chúng tôi nghiên cứu và nhập khẩu về Việt Nam. Và đã được trồng test thử nghiệm thực tế. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao. Và đã phân phối rộng rãi trên khắp cả nước.

Để mua hạt giống Hoa Cúc Lá Nho quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi. Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *