Bán Giống Cỏ Voi Va06 giá rẻ chất lượng cao

Đơn vị cung cấp giông cỏ chăn nuôi Va06 Loại cỏ voi không lông, cỏ voi xanh Thái Lan chất lượng cao, nhiều chất dinh dưỡng

Cung Cấp Giống cỏ Voi VA06

So với các giống cỏ khác trên thị trường thức ăn chăn nuôi hiện nay thì giống cỏ VA06 là loại cỏ có xác suất cho năng suất lên tới 500 tấn/ha/năm, vượt xa các giống cỏ khác. Bởi vậy mà giống cỏ VA06 đang được rất nhiều hộ chăn nuôi lựa chọn làm thức ăn cho đàn gia súc. Nhưng có vấn đề mà các hộ chăn nuôi đang rất băn khoăn đó là ở đâu bán giống cỏ VA06 giá rẻ, chất lượng cao?

Giống cỏ VA06 là giống cỏ như thế nào?

Giống cỏ VA06 là giống cỏ dạng bụi, thân thảo, mọc thẳng có chiều cao từ 4-5m nhìn giống như cây mía, có thể trồng trên tất cả các loại đất và có sức chống chịu rất khỏe nên tỷ lệ trồng cỏ thường đạt được khá cao.

Đây cũng là loại cỏ có tốc độ đẻ nhánh tốt, sinh trưởng mạnh, hơn hẳn các loại cỏ khác về năng suất, có khả năng chịu rét, chịu hạn tốt. Bên cạnh đó thì giống cỏ VA06 còn có chứa nhiều chất dinh dưỡng và non, mềm nên rất kích thích khẩu vị của các loại gia súc.

giống cỏ VA06 

Ở đâu bán giống cỏ VA06 giá rẻ chất lượng cao?

Giống Cỏ Giá Rẻ hiện là địa chỉ bán giống cỏ VA06 uy tín và tin cậy trên thị trường. Đến với Giống Cỏ Giá Rẻ bạn có thể dễ dàng đặt mua được số lượng cỏ lớn với chất lượng sạch được đảm bảo 100% cùng với độ an toàn cao cho đàn gia súc.

Giống Cỏ Giá Rẻ sẽ vận chuyển đơn hàng đến tận tay khách hàng ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước trong thời gian ngắn nhất với mức giá thành rẻ nhất.

Video Về Giống cỏ VA06 

Để biết được địa chỉ cụ thể bán giống cỏ VA06 giá rẻ chất lượng cao của Giống Cỏ Giá Rẻ tại các tỉnh thành bạn hãy truy cập vào website https://hatgiong37.com.vn/

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *