Bán Giống Cỏ Sả Lá Lớn Ưu Đãi Giảm Ngay 30.000đ/Kg

Bán giống cỏ Sả lá lớn uy tín, chất lượng. Giảm ngay 30.000đ/kg khi mua số lượng nhiều. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Giới Thiệu Giống Cỏ Sả Lá Lớn – Ghine Mombasa

Cỏ Sả lá lớn hay còn gọi là cỏ Ghine Mombasa , là giống cỏ chăn nuôi mới, phát triển rất nhanh. Thân cỏ non, mềm, đặc biệt không có lông và rất nhiều chất dinh dưỡng. Vật nuôi rất thích ăn.

Hình ảnh bao bì hạt giống cỏ Ghine Mombasa – Cỏ Sả Lá Lớn

Cỏ Sả lá lớn là giống cỏ chăn nuôi phát triển rất nhanh, và được rất nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Dòng giống cỏ Sả lá lớn là giống cỏ chăn nuôi lâu năm, phát triển theo dạng bụi, như bụi sả. Thân cỏ cao từ 1m2 đến 1m7, cỏ có ưu điểm chịu hạn rất tốt. Trồng 1 lần, cho thu hoạch được nhiều lứa, phù hợp với nhiều loại đất khác nhau, phù hợp với khí hậu trên toàn quốc.

Đơn Vị Bán Hạt Giống Cỏ Sả Lá Lớn Giá Ưu Đãi

Hình ảnh thực tế vườn cỏ Sả lá lớn – Ghine Mombasa

Cỏ Sả lá lớn chúng ta có thể nhân giống bằng hạt, hoặc bằng cách tách gốc. Cách thức trồng và thu hoạch rất dễ. Khi thu hoạch, chúng ta sẽ không bị sót, vật nuôi ăn sẽ không bị rát miệng. Giúp vật nuôi của bạn sẽ ăn ngon chóng béo, giúp mô hình của bạn ngày càng phát triển.

Đơn vị bán hạt giống Cỏ sả lá lớn – Ghine Mombasa

Khi trồng giống cỏ Sả lá lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chăn dắt. Không lo thiếu cỏ trong những ngày mưa bão hoặc bận rộng. Giúp bạn sẽ có tự do về thời gian, tiết kiệm được chi phí đầu tư và nâng cao thu nhập một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay, hạt giống cỏ Ghine được công ty chúng tôi nhập khẩu chính ngạch tại Thái Lan về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ, cam kết tỷ lệ nảy mầm cao. Hoàn tiền ngay 100% nếu giống cỏ không đảm bảo chất lượng.

Quý khách mua ngay để được giảm giá ưu đãi, giảm ngay 30.000đ/kg khi mua số lượng nhiều. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Để mua hạt giống cỏ Sả lá lớn uy tín, chất lượng, quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *