Bán giống cỏ chịu dẫm đạp tốt trồng làm bãi chăn thả

Cung cấp giống cỏ chăn nuôi có sức chịu hạn, chịu sự dẫm đạp tốt. Có thể trồng làm bãi chăn thả trực tiếp các gia súc lớn. Địa chỉ bán giống cỏ chịu dẫm đạp trồng chăn thả. Nên lựa chọn loại cỏ  chịu dẫm đạp trồng thả nào phù hợp? Đó chính là thắc mắc của mọi người khi lựa chọn mua giống cỏ chăn nuôi.

Giống Cỏ Chịu Sự Dẫm Đạp tốt để trồng chăn thả

Để cung cấp được nguồn thức ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho các gia súc chăn nuôi thì mọi người luôn lựa chọn các giống cỏ chịu dẫm đạp trồng chăn thả. Tuy nhiên, mọi người đều băn khoăn và thắc mắc không biết nên chọn địa chỉ bán giống cỏ chịu dẫm đạp trồng chăn thả nào có chất lượng tốt nhất? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, cùng đọc thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

giống cỏ trồng làm bãi chăn thả

Giống cỏ chịu dẫm đạp trồng chăn thả

Đối với những nơi nuôi và chăn thả gia súc thì mọi người thường lựa chọn giống cỏ Zuri hoặc Mulato 2 để trồng. Đặc tính nổi bật của giống cỏ Ruzi và mulato là: đây là loại cỏ thuộc họ hoà thảo, là giống cỏ lâu năm, thân bò. Đặc biệt, loại cỏ này có khả năng chịu dẫm đạp cao nên có thể trồng để làm bãi chăn thả gia súc.

Cỏ Ruzi có khả năng chịu khô hạn tốt nhưng phát triển mạnh nhất vào mùa mưa tỷ lệ sống cao và cây phát triển tốt nên đảm bảo tốt nhất năng suất cỏ khi trồng.

Cỏ có khả năng chịu dẫm đạp trồng chăn thả là thức ăn cho bò sữa, bò thịt, trâu, dê… Ngoài việc sử dụng cho ăn tươi thì mọi người có thể sử dụng làm thức ăn khô để dự trữ trong vụ đông xuân, bởi vì khi phơi khô.

Địa chỉ bán giống cỏ chịu giẫm đạp trồng chăn thả chất lượng?

Trên thị trường, có nhiều địa chỉ bán giống cỏ chịu giẫm đạp trồng chăn thả. Và địa chỉ uy tín được mọi người lựa chọn đó là Giống cỏ giá rẻ. Để chọn mua giống cỏ chịu giẫm đạp trồng chăn thả, quý khách hãy truy cập vào địa chỉ wesbite: https://hatgiong37.com.vn/ để chọn mua hạt giống cỏ chất lượng.

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *