Bán giống cỏ chăn nuôi tại Thừa Thiên – Huế

Cung câp giống cỏ chăn nuôi tại Thừa Thiên Huế, hạt giống cỏ chất lượng cao, đảm bảo tỉ lệ nảy mầm tốt.

Giống Cỏ Chăn Nuôi Tại Thừa Thiên Huế

Để đảm bảo được nguồn giống cỏ chất lượng phục vụ chăn nuôi thì cần lựa chọn địa chỉ bán giống cỏ chăn nuôi tại Thừa Thiên – Huế uy tín. Hãy tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay, khi tình hình chăn nuôi gia súc tại tỉnh Thừa Thiên – Huế ngày càng phát triển nhanh thì nhu cầu về số lượng, cũng như chất lượng giống cỏ ngày càng đòi hỏi nhiều.  Vì thế rất nhiều người tìm địa chỉ bán giống cỏ chăn nuôi tại Thừa Thiên – Huế. Vậy ở đâu bán giống cỏ ở Thừa Thiên Huế chất lượng? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng bà con đi tìm hiểu nhé!

Bán giống cỏ chăn nuôi tại Thừa Thiên – Huế gồm những loại nào?

Giống cỏ chăn nuôi tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Tại tỉnh Thừa Thiên Huế với điều kiện khí hậu và đất đai, nguồn nước rất thích hợp để trồng các loại giống cỏ như:

Giống cỏ Voi Pennisetum purpureum: Loại giống này cho năng suất cỏ tươi rất cao và thời gian thu hoạch thông thường từ 8 đến 10 lứa/năm.

Giống cỏ sả Va06: Giống cỏ sả Va06 thuộc họ hòa thảo, năng suất cỏ năm đầu có thể đạt 652 tấn/ha/năm và từ năm thứ 2 trở lên năng suất có thể đạt 1025 tấn/ha/năm. Với nhiều hàm lượng dinh dưỡng cao nên giống cỏ Va06 đang được rất nhiều người lựa chọn để trồng.

Địa chỉ bán giống cỏ chăn nuôi tại Thừa Thiên Huế?

Giống Cỏ Giá Rẻ là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giống cỏ chăn nuôi cho bà con nông dân hay hệ thống các trang trại gia súc lớn.

Với quy trình nghiên cứu nghiêm ngặt tại Giống cỏ Giá Rẻ cung cấp hạt giống có chất lượng tốt, có ghen trội, năng suất cao để cung cấp cho người dân chăn nuôi,

Để lựa chọn mua giống cỏ chăn nuôi tại Thừa Thiên Huế, quý khách hàng hãy truy cập trực tiếp vào địa chỉ website: https://hatgiong37.com.vn/ để lựa chọn.

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *