Bán Giống Cỏ Chăn Nuôi Tại Đà Nẵng

Bán giống cỏ chăn nuôi tại Đà Nẵng nên chọn giống cỏ nào phù hợp? Đó là vấn đề đang được bà con quan tâm khi chọn mua giống cỏ chăn nuôi.

Cung Cấp giống cỏ chăn nuôi tại Đà Nẵng

Hiện nay, tại Đà Nẵng số lượng các trang trại chăn nuôi gia súc đang tăng lên nhiều. Vì thế, lựa chọn giống cỏ chăn nuôi phù hợp với điều kiện thời tiết ở đây là vấn  đề quan trọng hơn. Vậy địa chỉ nào bán giống cỏ chăn nuôi tại Đà Nẵng chất lượng? Nên chọn giống cỏ nào phù hợp tại đây? Để trả lời cho câu hỏi đó, cùng đọc thông tin chia sẻ dưới đây để tìm hiểu.

Giống cỏ chăn nuôi tại Đà Nẵng

Các giống cỏ chăn nuôi phù hợp trồng tại Đà Nẵng – Bán giống cỏ chăn nuôi tại Đà Nẵng

Giống cỏ Va06 thuộc họ hòa thảo, cây cao khoảng 4 đến 5m cho năng suất cao và có thể thu hoạch liên tục từ 5 đến 6 lứa/năm. Cỏ Va06 dinh dưỡng ở giai đoạn 45 ngày hàm lượng đạm thô chiếm 7,6%.

Giống cỏ voi là loại cỏ có thể trồng phù hợp ở mọi điều kiện thời tiết và khí hậu khác nhau cho năng suất thu hoạch hằng năm rất cao, đảm bảo đủ nguồn thức ăn cho gia súc.

Bán giống cỏ chăn nuôi tại Đà Nẵng uy tín – chất lượng

 

Giống cỏ Giá Rẻ tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại hạt giống cỏ chăn nuôi cho hệ thống các trang trại cùng với bà con nông dân. Giống cỏ Giá Rẻ cam kết với quý khách sẽ hoàn tiền 100% hạt giống khi không nảy mầm, bù đắp chi phí quý khách đã bỏ ra.

Để lựa chọn mua giống cỏ chăn nuôi tại Đà Nẵng, quý khách hàng hãy truy cập trực tiếp vào địa chỉ website: https://hatgiong37.com.vn/ để lựa chọn.

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *