Bán Giống Cây Xuân Hoa Uy Tín Chất Lương Cao

Cung cấp giống cây xuân hoa uy tín chất lượng, giá thành hợp lý, đúng loại, đúng chuẩn. Cây xuân hoa thường gọi là cây hoàn ngọc, cây con khỉ

Cung Cấp Giống Cây Xuân Hoa

Giống Cây Xuân Hoa Thường được gọi là cây Hoàn Ngọc hay là Cây Con Khỉ, loại cây này bao gồm có 2 loại, 1 loại là lá màu xanh, 1 loại là ngọn nó màu đỏ tía, hiện nay chúng tôi có cả 2 loại này, nếu quý khách muốn mua cả 2 loại chúng tôi đều cung cấp được.

Cây Xuân Hoa

Tác Dụng Của Cây Xuân Hoa

Cây xuân hoa thường được xem như 1 bài thuốc quý báu, nó thường dùng trong việc chữa trị các bệnh như đau bụng, tiêu chảy, những người có men gan cao… loại cây này lá thường được phơi khô, nấu nước uống hằng này. Có tác dụng giải nhiệt làm mát, điều tiết cơ thể.

Đối với các gia súc bị tiêu chảy, chướng bụng đầy hơi, thường được các chủ trang trại cho ăn sẽ nhanh chóng khỏi bênh. Loại cây này tỉ lệ lá trên thân cũng khá cao, nên thế chúng ta có thể trồng đại trà để lấy lá làm thức ăn chăn nuôi.

Cây Xuân Hoa Dùng Để Chữa Bệnh

Làm Sao Để Mua Được Cây Xuân Hoa?

Nếu quý khách có nhu cầy mua loại giống cây này, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0169.2225.147 Mr Hải – 09666.50.351 Ms Tuyền chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ thêm.

Cam kết đúng chuẩn đúng loại quý khách cần tìm, hiện nay chúng tôi có cả 2 loại và diện tích đại trà, quý khách muốn mua giống vui lòng liên hệ nay.

Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp lá Cây Xuân Hoa Phơi Khô, Cây con ươm sẵn, và các loại cây, giống cỏ chăn nuôi khác rất tốt.

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *