Bán Giống Cỏ Chịu Được Bóng Râm Tốt

Đơn vị chuyên cung cấp giống cỏ chăn nuôi cao sản đạt năng suất cao, nhiều chất dinh dưỡng. Cung cấp giống cỏ chịu đựng bóng râm tốt đang được khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm.

Giới thiệu về giống cỏ Chịu bóng râm

Đối với các hộ chăn nuôi hiện đang sống ở những vùng đất có ít nắng thì việc lựa chọn giống cỏ có khả năng chịu đựng bóng râm tốt làm nguồn thức ăn chính cho đàn gia súc là điều vô cùng cần thiết. Trong số các giống cỏ hiện nay thì giống cỏ Mulato II, cỏ ruzi, cỏ ghine  là những giống cỏ có thể đáp ứng được nhu cầu của các hộ dân. Và Giống Cỏ Giá Rẻ là đơn vị bán giống cỏ chịu đựng bóng râm tốt đang được rất nhiều các khách hàng tín nhiệm.

Cỏ chịu bóng râm

Các loại cỏ chịu bóng râm tốt hiện nay

Cỏ Mulato II và ruzi là loại cỏ có sức kháng bệnh rất tốt, có thể trồng và sinh trưởng được ở cả những vùng đất có nhiều bóng râm, thời tiết lạnh thậm chí là còn có thể trồng xen canh với các loại cây ăn quả khác mà không hề bị ảnh hưởng đến sự phát triển.

Đây là loại cỏ có lá xanh đậm, thân cao khoảng 1,2m có lông tơ nhỏ. Cỏ thuộc dạng phát triển thành bụi, có vị ngọt, non, mềm và chứa nhiều chất dinh dưỡng cao nên rất thích hợp để làm thức ăn cho nhiều loại gia súc khác nhau.

Ngoài ra cỏ ghine mombasa chịu bóng râm cũng khá tốt, trong điều kiện ánh sáng 30% trở lên cỏ vẫn sinh trưởng và phát triển bình thường.

Xem video cỏ chịu bóng râm thực tế

Liên hệ với địa chỉ để mua giống cỏ chịu đựng bóng râm tốt như thế nào?

Giống Cỏ Giá Rẻ có các cơ sở phân phối bán giống cỏ chịu đựng bóng râm tốt được đặt khắp cả nước nên bạn có thể dễ dàng liên hệ trực tiếp với các cơ sở hoặc liên hệ đặt hàng online thông qua địa chỉ website https://hatgiong37.com.vn/ để nhận được tư vấn cụ thể.

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *