Giống Cây Hoàn Ngọc Trắng – Đỏ

Giá bán:6.000đ

Trọng lượng: 1 Hom

Cung cấp giống cây Hoàn Ngọc Trắng, Hoàn Ngọc Đỏ uy tín chất lượng, giống cây có tỉ lệ nảy mầm cao. Giao hàng trên toàn quốc. Được chúng tôi nhân giống rất chuẩn.

Giá chưa gồm phí gửi (Phí gửi tùy số lượng khách đặt mua). Giao tối thiểu nhất 30 hom (cành). Yêu cầu chuyển khoản trước tiền hàng, tiền phí nhận hàng thanh toán cho bưu điện.

Giới Thiệu Về Giống Cây Hoàn Ngọc

Cây Hoàn Ngọc là loại cây thuộc dạng trồng để lấy lá làm thức ăn chăn nuôi, đồng thời đây là một loại cây dược liệu quý được trồng làm thuốc chữa bệnh cho con người. Lá cây Hoàn Ngọc có chứa nhiều chất dinh dưỡng, và có khả năng chữa được các bệnh như đau bụng tiêu chảy, bệnh dạ dày, hệ tim mạch. Nên thế, khi trồng cây hoàn ngọc chúng ta vừa có thức ăn rau xanh để chăn nuôi, đồng thời phòng ngừa chữa bệnh rất tốt.

Cây Hoàn Ngọc Trắng

Công Dụng Của Giống Cây Hoàn Ngọc

Là cây dược liệu được dùng làm thuốc nam hỗ trợ điều trị một số bệnh về đường ruột, đường tiêu hóa như dạ dày, tá tràng, đường tiêu hóa, làm tan máu do chấn thương, nhanh chóng lành sẹo.
Đối với vật nuôi được dùng làm thức ăn, cho thỏ, gà vịt, ngăn, ngỗng.. vv
Đối với người làm trà uống nước hàng ngày, đặc biệt là được sử dụng nhiều trong các bài thuốc nam chữa bệnh đường ruột.

Đặc Điểm Giống Cây Hoàn Ngọc

Cây Hoàn Ngọc có 2 loại, Hoàn Ngọc Đỏ Hoàn Ngọc Trắng. Đây là cây thân bụi cao từ 0.8-4m lá  Cây Hoàn Ngọc Trắng có nhiều nhớt. Còn Cây Hoàn Ngọc Đỏ chủ yếu mọc ở các tỉnh phía bắc. Cao bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang

Cây Hoàn Ngọc Đỏ

Cây Hoàn Ngọc khi sử dụng ko có mùi vị đặc trưng, vị hơi ngọt, và nhớt thường dùng vào
bữa ăn như gém thịt, phơi khô uống nước thay trà.

Cách Gieo Trồng Và Chăm Sóc Cây Hoàn Ngọc

(*) Cách Ươm Cây Hoàn Ngọc

Đối với Cây Hoàn Ngọc, được trồng bằng cách dâm cành, nên trước khi trồng phải làm bầu ươm trước khi nào cây mọc cao khoảng 25cm sẽ mang ra trồng.
Cách ươm chuẩn bị đất mịn bỏ vào bầu, thành một cái bầu ươm. Dùng dao cắt cành già khoảng 20cm/1 cành, và cắm vào cái bầu đã ươm sẵn, để vào trong bóng mát cây và tiến hành tưới nước khoảng 2 ngày 1 lần.
Khi mầm đã xanh cao khoảng 25cm sẽ mang ra trồng.

Hom Cây Hoàn Ngọc

(*) Cách Trồng Cây Hoàn Ngọc

Dùng công cụ máy móc hoặc cày bừa làm đất nhỏ mịn, và tiến hành đào thành từng hố để trồng, khoảng cách giữa các hàng cách hàng là 1m. Mỗi hố cách nhau khoảng 50-60cm, độ sâu và rộng 40cm.
Cách trồng bỏ phân Lân NPK trộn lẫn với chuồng hoai mục và đất, sau đó lấy bầu bóc bỏ xuống hổ và lấp đất ấn chặt lại.
Thường xuyên tưới nước giữ ẩm cho cây phát triển, đến khi thân cây cao khoảng 1,5m là chúng ta có thể tiến hành thu hoạch lá và sử dụng được.

Để mua Giống Cây Hoàn Ngọc, quý khách vui lòng gọi SDT: 0971900037  0971900073 Hoặc liên hệ Facebook và Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Quý khách nên xem thêm các loại giống cỏ khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *