Ghine Mombasa – Cỏ Sả Lá Lớn

Giá bán:65.000đ

Trọng lượng: 100g

Phí Gửi Dưới 1kg là +25.000đ. Trên 1kg miễn phí tiền gửi. Trên 2kg Khuyến Mãi:  gói 100g sản phẩm khác  để trồng thử, hoặc giảm giá 30.000đ/1kg.

Cung  cấp hạt giống cỏ Ghine Mombasa – Cỏ Sả Lá Lớn uy tín chất lượng, giao hàng trên toàn quốc. Nhận hàng kiểm tra rồi thanh toán cho bưu điện. Hạt giống cỏ đảm bảo tỉ lệ nảy mầm cao.

Giới thiệu Giống Cỏ Ghine Mombasa

Cỏ Ghine Mombasa thường gọi là Cỏ Sả Lá Lớn. Đây là loại giống cỏ chăn nuôi được nhiều người ưa chuộng nhất hiện na. Vì giống cỏ non, mềm không có lông nên các loại vật nuôi rất thích ăn. Cỏ ghine phù hợp với các loại vật nuôi như: Trâu, bò, dê, cừu, thỏ, cá, lợn rừng, hươu nai…

Cỏ Ghine – Cỏ Sả Lá Lớn

Khi trồng cỏ chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian chăn dắc, tiết kiệm đc chi phí đầu tư, nâng cao hiệu quả kinh tế. Loại giống cỏ đạt năng suất, chúng ta nên trồng để làm thức ăn vỗ béo vật nuôi hằng ngày.

Đặc Điểm Của Cỏ Ghine Mombasa

Cỏ ghine có đặc điểm non, mềm, không có lông, thân cao khoảng 1,5m, phát triển rất nhanh vào mùa mưa hoặc nơi có độ ẩm tốt, 25-30 có thể thu hoạch được 1 lứa. Vào mùa khô khoảng 30-35 ngày/ 1lứa. Giống cỏ thuộc loại lâu năm, có thể lưu gốc từ 4-6 năm mới phải trồng lại. Và chúng ta có thể nhân rộng cỏ bằng cách tách gốc ra trồng.
Chất Protein trong cỏ đạt 12-14%, Chất Khô 22-24%, năng suất trung bình đạt 280-320 tấn/1ha/1năm.

Cỏ Ghine Mombasa Trồng Bóng Râm

Cỏ Ghine Mombasa có thể gieo trồng quanh năm, khí hậu trên 15 độ C. Ở thời tiết lạnh chúng ta không nên gieo hạt, vì hạt chậm lên hơn và sẽ không đều nhau. Cỏ hợp với toàn bộ khí hậu cả nước, trên nhiều các loại đất khác nhau.

Hướng dẫn Kỹ Thuật Trồng Cỏ Ghine Mombasa

Hạt Cỏ Ghine Mombasa 1kg có thể gieo được 800-900m2
Tróc luống hàng cách hàng 40cm, làm sạch đất cày thành hàng, trước tiên cho lớp phân NPK xuống trước sau đó cho lớp phân chuông tơi và gieo hạt.
Sau khi gieo phải đảm bảo độ ẩm cho hạt
Hạt sẽ nảy mầm tốt sau 10_20 ngày

Trồng Thực Tế Cỏ Ghine Mombsa

Chăm sóc và thu hoạch Cỏ Ghine Mombasa

Khi cỏ lên cao khoảng 20-30cm. Chúng ta cần phải làm sạch cỏ dại, tưới nước phân chuồng thì cỏ càng nhanh tốt, thu hoạch 2-3 lần thì chúng ta lại bón phân lại 1 lần để đảm bảo cỏ đủ chất dinh dưỡng.
Hạn chế bón phân Đạm, Kali để thời gian lưu gốc được lâu hơn. Nếu bón hoặc tưới nước phân chuồng thời gian lưu gốc sẽ được lâu hơn.
Khi cây cao trên 1m thì chúng ta có thể thu hoạch, cắt trừ lại từ mặt đất khoảng 5-7Cm là hợp lý nhất.
Lứa cách lứa 25_35 ngày(tùy vào việc cho con vật gì ăn như cho cá chỉ cần 15 ngày/lứa,hươu nai chỉ cần 20 ngày/lứa….)

Để mua hạt giống cỏ Ghine Mombasa (Cỏ Sả Lá Lớn)  quý khách vui lòng gọi SDT: 097.1900.037 – 097.1900.073 Hoặc liên hệ Facebook và Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Quý Khách Có thể xem thêm các loại giống cỏ Khác:

  • Voi Xanh Không Lông
  • Giống Cỏ Mulato 2
  • Giống Cỏ Ruzi
  • Giống Cỏ Stylo
  • Giống Cỏ Lá Gừng
  • Cỏ Paspalum
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *